Combo giường ngủ tủ quần áo hàng sơn bóng cao cấp

12.900.000

Trọn bộ combo nội thất phòng ngủ tủ quần áo tab đầu giường bàn phấn trang điểm sơn bóng cao cấp tại Nội Thất Chinh Giang với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và thiết kế sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian giá rẻSản phẩm đã mua của quý khách gặp trục trặc? Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0867628697 hoặc Đăng ký bảo hành

  Thông tin và kích thước : Combo giường ngủ tủ quần áo hàng sơn bóng cao cấp gồm 1 giường 1m6x2m hoặc 1m8x2m 1 tủ , cục trang trí 2mx2m , 1 bàn phấn , 1 tap đầu giường  Việc lựa chọn combo nội thất phòng ngủ tạo sự hài hòa đồng nhất trong thiết kế, nâng cao sức khỏe tinh thần và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho mọi người khi có nhu cầu mua sắm đồ nội thất gia đình. Xưởng Nội thất Chinh Giang luôn có sẵn nhiều bộ combo nội thất phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội với nhiều kích thước, phong cách thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Mua combo nội thất phòng ngủ giá rẻ tại Nội thất Chinh Giang

  Việc lựa chọn phong cách thiết kế cho toàn bộ căn nhà đã khó, lựa chọn những món nội thất phù hợp cho từng khu vực sẽ lại càng khó hơn. Bên cạnh đó, chọn những món đồ nội thất còn phải có sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, phong cách để chúng được hòa hợp với nhau là điều khiến nhiều gia chủ băn khoăn.

  Combo phòng ngủ giá rẻ thực sự là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo được thẩm mỹ, hài hòa cho tổng thể phòng ngủ. Nội thất Chinh Giang là đơn vị nổi tiếng với những mẫu nội thất trọn bộ rẻ đẹp mà bạn nhất định nên ghé thăm.

  Chúng tôi là đơn vị chuyên về nội thất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhà xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Chinh Giang luôn tự tin là địa chỉ mua sắm nội thất phòng ngủ đẹp, đáng tin cậy của quý khách hàng với các chính sách vô cùng hấp dẫn.

  • Mua combo nội thất phòng ngủ theo sở thích và nhu cầu.
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế trọn bộ đồ nội thất phòng ngủ.
  • Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, giá thành phải chăng.
  • Chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo trì combo phòng ngủ dài hạn.
  • Giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí khu vực Hà Nội, các tỉnh lân cận.
  • Bạn có thể tìm mua một số mẫu combo nội thất phòng ngủ được ưa chuộng đang có sẵn tại Showroom như:
  • Combo giường 1m8 kèm bộ bàn ghế, Combo 3 món giường tủ và bàn treo tường, Combo gỗ Hương giá xưởng, Combo nội thất phòng ngủ gỗ Xoan,
  • Trọn bộ nội thất phòng ngủ,… Đây đều là những sản phẩm bán chạy, dễ dàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng từ chất lượng đến giá cả.

8.900.000

10.700.000

3.500.000

6.500.000

4.600.000

3.800.000

7.000.000

3.500.000

9.000.000

12.500.000